ตลาดรถยนต์มือสอง ขาขึ้น โตสวนกระแส

เมื่อ 12 ม.ค. 2565 อ่าน 53 ครั้ง

ตลาดรถยนต์มือสอง ขาขึ้น โตสวนกระแส

ถึงแม้ว่าสถานการณ์ปัจจุบัน จะทำให้เศรษฐกิจทั่วโลกตกต่ำลง ผู้คนส่วนใหญ่ขาดรายได้หรือมีรายได้ที่ลดลง แต่เหตุการณ์นี้กลับสวนทางกับธุรกิจซื้อขายรถมือสอง ที่โตสวนกระแสต่างจากธุรกิจอื่นๆ โดยสาเหตุนั้นมีหลายปัจจัย หลายสาเหตุ และกระแสนี้คาดการณ์ว่าจะยืนระยะไปได้อีกระยะเวลายาวนานพอสมควร ซึ่งเรามาลองดูถึงความเป็นมาถึงเหตุนี้กัน

ผู้คนมีความต้องการใช้รถยนต์ส่วนตัวมากขึ้น

การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวเป็นการลดความเสี่ยงกับสถานการณ์ในขณะนี้ ผู้คนเริ่มปรับเปลี่ยนพฤติกรรมแทนการพึ่งบริการระบบขนส่งมวลชนสาธารณะที่มีความเสี่ยงมาก และการใช้รถยนต์ส่วนตัวก็เพิ่มในเรื่องความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังช่วยลดเรื่องความวิตดกังวลและผู้ใช้รู้สึกถึงความปลอดภัยมากขึ้น

เศรษฐกิจไม่ดีผู้ซื้อมองว่ารถมืองสองตอบโจทย์มากกว่

ในยุคที่ต้องรัดเข็มขัด แต่ก็จำเป็นต้องใช้รถยนต์  การเลือกซื้อรถยนต์มือสอง น่าจะเป็นอะไรที่ตอบโจทย์มากกว่า ทั้งเรื่องของราคา ตัวเลือกการใช้งาน หรือจะเป็นเรื่องของการขายต่อ กับส่วนต่างที่หายไปไม่มากทำให้รู้สึกไม่ต้องมาเสียดายอะไรเท่าไหร่ 

มีรถเข้ามาในระบบตลาดรถมือสองมากขึ้น

ด้วยเพราะเศรษฐกิจได้รับผลกระทบ ประชาชนส่วนใหญ่ขาดสภาพคล่องในด้านการเงินโดยเฉพาะ ผลกระทบต่อความสามารถในการผ่อนชำระ และมีแนวโน้นสูงที่จะถูกสถาบันการเงินยึดคืนรถได้ ทำให้มีการปล่อยขายรถเข้าสู่ตลาดรถยนต์มือสองมากขึ้น 


CAR SERVICE เว็บซื้อขายรถมือสอง จากตลาดรถยนต์มือสองชั้นนำ ค้นหาสะดวกรวดเร็วครบวงจร ทั้งรถบ้านมือสอง รถกระบะมือสอง รถใหม่ป้ายแดง ประดับยนต์ ประกันภัย ไฟแนนซ์
ลงประกาศซื้อขายรถยนต์ รถจักรยานยนต์เริ่มต้น ฟรี!
ลงประกาศซื้อขายอะไหล่รถยนต์ อะไหล่
☑️ ลงประกาศซื้อขายรถยนต์ รถจักรยานยนต์เริ่มต้น ฟรี! 
☑️ ลงประกาศซื้อขายอะไหล่รถยนต์ อะไหล่รถ ประดับยนต์ อะไหล่มอเตอร์ไซค์และอุปกรณ์ ฟรี!
หากมีข้อเสนอแนะหรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้า Line@carservice โทรศัพท์  063 915 6653
หรือส่งอีเมลมาที่support@carservice.in.th
รถมือสอง, รถยนต์มือสอง, รถมือ2, รถใหม่, รถบ้าน, ตลาดรถ, รถบ้านมือสอง, รถกระบะมือสอง, ตลาดรถมือสอง, รถใหม่ป้ายแดง, รถป้ายแดง, ราคารถใหม่, used 
car, new car, ประดับยนต์, ประกันภัย, ไฟแนนซ์, โตโยต้า, ฮอนด้า, toyota, honda

แสดงความคิดเห็นผ่าน Facebook

เข้าสู่ระบบสมาชิก